City View

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ khách hàng, chúng tôi biết rằng những người mới đến muốn học tập, làm việc hoặc nhập cư lâu dài đến Canada. Bất kể một công dân nước ngoài chọn chương trình nào, mỗi chương trình đều có vô số thách thức trong cuộc hành trình này.

ƯU ĐÃI CỦA CHÚNG TÔI

Để trình bày từng chương trình phù hợp nhất và tốt nhất có thể, với sự quan tâm và chăm sóc tối đa đến từng chi tiết, và đảm bảo sự thành công.

Với sự hiểu biết rõ ràng về hoàn cảnh, điều kiện, nhu cầu và giấy tờ phù hợp nhất của từng khách hàng, nhóm của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

NIỀM TIN CỦA CHÚNG TÔI

LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI

Để đưa ra những lời khuyên chuyên nghiệp về định cư phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi cố gắng đạt được sự chấp thuận của từng hạng mục

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Bao gồm các chuyên gia di trú có kinh nghiệm và có năng lực, những người luôn mong muốn làm việc cùng bạn và giúp bạn đạt được các mục tiêu nhập cư của mình.

OUR TEAM
 

Consists of experienced and competent immigration professionals who are eager to work with you and help achieve your immigration goals.

MICA

CHỦ TỊCH

Cô Premica Baines được đào tạo chính quy từ Trường Kinh doanh UBC, về Quản lý Dự án. Cô ấy cũng đã hoàn thành các yêu cầu giáo dục chính thức để có được thành công giấy phép Tư vấn Nhập cư Canada được Điều chỉnh của mình. RCIC được quản lý bởi cơ quan quản lý (ICCRC) và được Bộ Liên bang Canada công nhận và ủy quyền cung cấp dịch vụ về các vấn đề liên quan đến nhập cư. Cô cũng là thành viên của Hiệp hội các nhà tư vấn nhập cư chuyên nghiệp có uy tín của Canada.Mica đã làm việc với Chính phủ Canada trong 38 năm và nhận được sự đánh giá cao của các bộ và cơ quan chính phủ khác nhau. Mica cung cấp dịch vụ tiếng Anh.Sở thích của Mica, trong số nhiều thứ khác là chạy và đi du lịch. Cô đã tham gia 12 giải marathon quốc tế và đã đến hơn 50 quốc gia. Dựa vào kinh nghiệm sống của mình khi nhập cư vào Canada (khoảng 50 năm trước) và vô số kinh nghiệm tích lũy được trong các chuyến du lịch thế giới, cô ấy hiểu rõ được những thách thức mà những người nhập cư mới đến Canada phải đối mặt dù là tạm thời hay lâu dài. Cô cũng tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng từ thiện khác nhau.

JASON

PHÓ CHỦ TỊCH

Nền tảng giáo dục của Jason: Trung Quốc: Thương mại quốc tế , Quản lý kinh doanh;New Zealand:Quản lý nguồn nhân lực Canada: Kỹ thuật viên phương tiện thương mại, Tư vấn luật nhập cư. Với kinh nghiệm được xây dựng qua hơn 25 năm kinh doanh dịch vụ tư vấn tiếp thị và dịch vụ pháp lý tại Trung Quốc, New Zealand và Canada, Jason đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm tiếp thị và quản lý trong các ngành công nghiệp khác nhau. Anh ấy cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ được cá nhân hóa phù hợp với họ. Để hỗ trợ cộng đồng địa phương, anh ấy là giám đốc của một số tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc giúp đỡ trẻ vị thành niên, người già và người khuyết tật.Jason là người phụ trách chuyên mục về các trang nhập cư trên một số tờ báo và trang web địa phương của Trung Quốc. Các bài báo của anh giới thiệu hệ thống luật nhập cư Canada và kiến thức thực hành cho cộng đồng. Jason là thành viên của Tư vấn Nhập cư của Hội đồng Quản lý Canada. Anh ấy cung cấp các dịch vụ tiếng Anh và tiếng Quan Thoại.Triết lý của Jason: Sự thành công của khách hàng là chính là sự thành công của anh. Trong thực tế, chúng tôi đặc biệt chú trọng: lắng nghe tiếng nói của khách hàng, phân loại và chọn ra các điểm chính của vụ việc, giải quyết các nghi ngờ liên quan và đưa ra các giải pháp cá nhân hóa phù hợp nhất dành cho khách hàng của mình.

Sophie photo 1[1583]_edited_edited.jpg

SOPHIE

Sophie đã làm việc trong các doanh nghiệp quy mô lớn hoặc điều hành và quản lý các công ty ở Trung Quốc và Canada. Kinh nghiệm trong ngành của cô liên quan đến các dịch vụ điện ảnh và truyền hình, du lịch, bất động sản, nhập cư và du học.Cô tin rằng các kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành là sự đảm bảo cho việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Đứng ở vị trí của khách hàng là điều cần thiết để hình thành tiêu chuẩn dịch vụ. Sự phối hợp chuyên nghiệp và đội ngũ dịch vụ đa dạng có khả năng thực thi mạnh mẽ và tỷ lệ thành công cao hơn.Sophie cung cấp dịch vụ tiếng Anh và tiếng Quan Thoại.

BEN

Ông Ben Dogan tốt nghiệp chuyên ngành marketing. Ông có nhiều năm kinh nghiệm điều hành và quản lý các công ty tư vấn tiếp thị tại British Columbia, Canada. Khách hàng của ông từ các ngành: bất động sản, thực phẩm, quần áo, nông nghiệp, du lịch, ô tô, v.v.Dựa trên kinh nghiệm lập kế hoạch kinh doanh và tiếp thị sâu rộng, Ben cung cấp các dịch vụ tư vấn nhập cư phù hợp cho tất cả các loại khách hàng nhập cư kinh doanh. Ben là thành viên của Hội đồng tư vấn nhập cư của Hội đồng quản lý Canada.Anh ấy cung cấp dịch vụ bằng tiếng Anh và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Anh cũng là chủ tịch của một hiệp hội phi lợi nhuận tại địa phương và phục vụ cộng đồng. Ben thích giúp mọi người ổn định cuộc sống ở một đất nước mới và giúp họ thực hiện ước mơ của mình.

Ben Dogan's photo_edited_edited.jpg

ROBERTA

Roberta có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thương mại và quản lý tài sản bất động sản tại Hồng Kông và Trung Quốc. Với kiến thức phong phú trong lĩnh vực bất động sản, bà là thành viên liên kết của Royal Institution of Chartered Surveyor và có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.Cô ấy thích tiếp cận với những người thuộc các nền văn hóa khác nhau và tham gia vào việc phục vụ cộng đồng. Roberta tin tưởng vào việc xây dựng niềm tin và sự tôn trọng đối với khách hàng và những mối quan tâm hoặc ý tưởng của họ sẽ được xem xét một cách nghiêm túc.Roberta cung cấp các dịch vụ tiếng Quảng Đông, tiếng Anh và tiếng Quan Thoại.

CHELSEA

Chelsea Sweeney là Chuyên gia Tư vấn Nhập cư Canada đã Đăng ký (RCIC) có vị thế tốt với Trường Cao đẳng Tư vấn Nhập cư và Quốc tịch (CICC). Chelsea có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và ESL tại London, Vancouver và Hồng Kông, nơi cô từng là TA, Giảng viên Tiếng Anh và Giám đốc Học thuật. Chuyên môn của cô là làm việc với các sinh viên quốc tế tại Canada - thiết lập các mục tiêu học tập, tìm kiếm các chương trình và hỗ trợ các đơn xin Giấy phép Du học. Cô ấy hiện cũng là Giám đốc Sự kiện của BCjobs.ca, nơi cô ấy tổ chức podcast của Innovator, tổ chức loạt bảng điều khiển ảo # HireMe2022 và tổ chức các hội chợ nghề nghiệp trực tiếp và ảo.Các chứng chỉ khác bao gồm bằng Cử nhân của Đại học British Columbia và bằng CELTA của Language Link, London, Vương quốc Anh.Khi rảnh rỗi, Chelsea thích đi du lịch, nghiên cứu phả hệ, làm vườn và dành thời gian cho bạn bè và gia đình.

AMY

Amy lấy Bằng Tốt nghiệp về Giáo dục tại Đại học Auckland. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập cư và giáo dục, Amy đã làm việc với các khách hàng thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau để đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp về các vấn đề liên quan đến nhập cư cũng như giáo dục. Cô có kiến thức sâu sắc về cách thức nhập cư Canada đã thay đổi và phát triển theo thời gian. Cô là thành viên đầy đủ của ICCRC (Tư vấn Nhập cư của Hội đồng Quản lý Canada).Amy là một tình nguyện viên tích cực trong nhà thờ địa phương của cô, SUCCESS và Hội Chữ thập đỏ Canada, hỗ trợ cộng đồng địa phương của cô, cũng như là một người mẹ bận rộn với hai đứa con của cô. Triết lý của cô ấy là One Step Ahead - cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình cho tất cả khách hàng. Không có ứng dụng nào là quá nhỏ đối với cô ấy. Hãy cùng nhau nỗ lực để đạt được mục tiêu và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.Amy cung cấp dịch vụ thông thạo tiếng Anh và tiếng Quan Thoại.

RAMIN

Khi theo học chuyên ngành văn học Anh, Ramin đã hoàn thành phần còn lại của nghiên cứu sau đại học về Ngôn ngữ học và đã từng là giáo sư đại học và trưởng khoa ngôn ngữ tại một số tổ chức học thuật được công nhận trong hơn 29 năm.

 

Ông cũng đã thành lập và quản lý trung tâm Ngôn ngữ Amookhteh để giúp những người có tham vọng liên quan đến di cư cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ và đáp ứng trình độ ngôn ngữ cần thiết để họ nhập cư theo cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Ngoài cuộc đời học tập, các ấn phẩm và lý thuyết được cấp bằng sáng chế của ông về Dịch thuật dựa trên chuyển đổi, bằng cách làm quan chức cấp cao trong Bộ Giáo dục Đại học Iran trong 5 năm, ông luôn theo sát tất cả các con đường nhập cư của sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và doanh nhân để tận dụng các cơ hội học tập, nghề nghiệp hoặc khởi nghiệp thích hợp tại các quốc gia khác.

 

Ramin cũng đã hoàn thành khóa học tư vấn định cư tại Canada để nắm vững các thủ tục pháp lý trong các chương trình nhập cư khác nhau và từ đó đã giúp đỡ rất nhiều người nộp đơn nhập cư vào Canada thành công.Ramin cung cấp dịch vụ bằng tiếng Anh và tiếng Ba Tư.

Rami photo_edited_edited.jpg
Celeste_edited_edited_edited.jpg

CELESTE

Celeste tốt nghiệp bằng Cử nhân Ngoại ngữ và Văn học tại Đài Loan, đồng thời cô cũng có bằng Quản lý Du lịch và Khách sạn tại Hồng Kông. Cô từng sống ở Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Loan, những trải nghiệm của cô đã cho cô một góc nhìn khác trong cuộc sống. Cô ấy thông thạo các nền văn hóa khác nhau. Kể từ khi đến Canada, cô ấy đã làm việc với tư cách là thành viên của nhóm quản lý trong một công ty Canada. Trải qua quá trình Nhập cư Canada, cô ấy đồng cảm với những thách thức và vấn đề mà Công dân nước ngoài và những người mới đến Canada phải đối mặt.Niềm đam mê của cô là hỗ trợ những người khác có được ước mơ nhập cư đến Canada. Celeste: “Tôi tin rằng đội ICANVISON là đội tốt nhất để giúp bất kỳ ai muốn đến Canada”. Celeste cung cấp dịch vụ bằng tiếng Anh, tiếng Quảng Đông và tiếng Quan Thoại.

NIHARIKA

Niharika có giấy phép hành nghề Tư vấn luật pháp di trú Canada, Tư vấn Nhập cư Canada được Kiểm soát, cô cũng có vị thế tốt với Hiệp hội Tư Vấn Di Trú Canada, Đại học Tư vấn Nhập cư. Với bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh về Tiếp thị, cô đã làm việc ở nhiều vị trí Quản lý cấp cao khác nhau tại các công ty về Bán lẻ thời trang trên khắp Canada, Châu Á và Trung Đông trong 22 năm qua.

 

Hiện cô đang quản lý Công ty Tư vấn Thời trang của riêng mình tại Vancouver, BC. Với vốn sống ở Dubai hơn 14 năm trong một môi trường đa văn hóa và đi công tác nhiều nơi trên thế giới với vai trò quản lý áp lực cao đã mang lại cho Niharika khả năng đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng.Cô tiếp tục làm việc trong lĩnh vực Nhập cư và Giáo dục Canada để giúp nhiều khách hàng hiện thực hóa Giấc mơ Canada của họ!

5be82696-800f-4734-a7a6-6517323c7a09_edited.jpg
20ed8a1a-8b3b-46df-b701-c282cc817211_edited.jpg

SHELLY 

Cử nhân Khoa học, Thạc sĩ Giáo dục; Chuyên gia đào tạo Anh ngữ và tư vấn giáo dục. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các trường học quốc tế, thành lập và điều hành các công ty tư vấn. Sau khi định cư tại Vancouver, Canada trong 10 năm, cô đã cung cấp dịch vụ lập kế hoạch học tập và lập kế hoạch nghề nghiệp cho sinh viên quốc tế. Quen thuộc với nền giáo dục và văn hóa xã hội phương đông và phương tây, cô đã viết các chủ đề giáo dục cho các tờ báo và tạp chí định kỳ của Trung Quốc được phát hành trên khắp thế giới trong nhiều năm.

 

Cô đã xuất bản cuốn cẩm nang du học “Đây là Canada - Du học xứ sở lá phong” (NXB Dân trí 2015). Trong những năm qua, cô luôn nhiệt tình phục vụ cộng đồng, làm tình nguyện viên trong các nhà thờ, viện dưỡng lão và SUCCESS Foundation, giúp đỡ những người nhập cư, sinh viên và phụ huynh có nhu cầu giáo dục quốc tế đạt được ước mơ của họ càng sớm càng tốt.

FAEZEH

Faezeh đã hoàn thành cả hai nghiên cứu đại học và sau đại học về văn học Anh ở Iran. Đã từng làm việc với tư cách là giáo viên hướng dẫn toàn thời gian, trợ giảng và đôi khi là giám sát viên tại một số học viện ngôn ngữ danh tiếng nhất ở Iran, Faezeh đã có đủ kinh nghiệm trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của những học sinh, sinh viên- những người cần đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS hoặc TOEFL.

 

Faezeh cũng đã hoàn thành khóa học tư vấn nhập cư tại Canada để tuân thủ tất cả các quy định nhập cư ở Canada và từ đó cô đã giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới tìm ra những con đường nhanh nhất, hiệu quả và tiết kiệm nhất để nhập cư và định cư tại Canada .

bd1a2d6a-f03f-4d42-af79-6d30a307eeb6_edited.jpg
890125e7-65b0-4120-b9f0-3701de708a09_edited.jpg

HELEN

Helen đang tham gia vào các hoạt động tiếp thị thương mại nước ngoài tại Trung Quốc đại lục. Cô ấy rất quen thuộc với thị trường quốc tế. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm làm việc với các doanh nhân và các cơ quan chính phủ, Helen đã xây dựng mạng lưới xã hội phong phú của mình.

 

Cô sở hữu công ty kế toán, công ty thuế và công ty quản lý đầu tư ở Trung Quốc.Helen làm việc với toàn bộ nỗ lực của mình để giúp khách hàng thực hiện ước mơ của họ là được học tập và / hoặc làm việc tạm thời ở Canada, và được nhập cư vào Canada vĩnh viễn.

JOHNSON

Ông Johnson đã đạt bằng Cử nhân Kiểm soát Chi phí Dự án và Cử nhân Tiếng Anh tại Trung Quốc, và Giấy phép Hành nghề Tư vấn Nhập cư tại Canada. Ông đã có rất nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như Kỹ sư hóa dầu, biên dịch / phiên dịch, nhà phát triển tiếp thị và trong các vai trò quản lý cho các dự án quốc tế quy mô lớn ở Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ.

 

Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm của mình về luật di trú, anh ấy có thể mở rộng cánh cửa cho khách hàng. Anh ấy tin rằng Canada là một đất nước tuyệt vời để một người có thể biến ước mơ của họ thành hiện thực.

 

Johnson là một thành viên có vị thế tốt của Trường Cao đẳng Tư vấn Nhập cư và Quốc tịch ở Canada. Anh ấy cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp bằng tiếng Anh và tiếng Quan Thoại.Trong thời gian rảnh rỗi, anh làm tình nguyện viên hỗ trợ những người mới đến Canada, giúp họ hòa nhập với cộng đồng và định cư tại Canada.

Johnson_edited.png

NÓI CHUYỆN VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Nếu bạn có thêm thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Nhóm của chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn.Nhận câu trả lời và hỗ trợ những điều mà bạn cần.

LĨNH VỰC HÀNH NGHỀ

Nhập cư

Giáo dục

Người lao động nước ngoài tạm thời

ĐỊA CHỈ

2255-3700 No.3 Rd,

Richmond, B.C. Canada V6X 3X2

ĐIỆN THOẠI

+1 778-891-2088

  

LIÊN KẾT

  • Facebook
  • Twitter
  • Instagram
S__54927500.jpg
S__54927502.jpg