annie-spratt-QckxruozjRg-unsplash.jpg

VISA LÀM VIỆC

Có nhiều loại giấy phép lao động. Tất cả công dân nước ngoài muốn làm việc tại Canada cần được ủy quyền trước khi làm việc hợp pháp. Trước tiên, người nộp đơn phải có hợp đồng làm việc từ nhà tuyển dụng Canada trước khi họ có thể nộp đơn xin giấy phép lao động. Đồng thời, trong một số trường hợp nhất định, vợ / chồng có thể nộp đơn xin giấy phép lao động mở.

Một số thị thực lao động liên quan đến nhiều bộ phận đòi hỏi thủ tục phức tạp và yêu cầu hướng dẫn chuyên môn chính xác. Các chuyên gia tư vấn nhập cư giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp tốt nhất phù hợp với hoàn cảnh cá nhân của bạn.

SINH VIÊN QUỐC TẾ

"Bạn có thể làm việc có hoặc không có giấy phép lao động?"

Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên chuyên nghiệp dành riêng cho trường hợp của bạn, để tránh các vấn đề tiềm ẩn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc lưu trú và / hoặc hành trình nhập cư trong tương lai của bạn.

GIẤY PHÉP LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP

Đúng như tên gọi, sau khi theo học tại một cơ sở giáo dục được công nhận tại Canada (khóa học kéo dài hơn 8 tháng), sinh viên quốc tế đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp. Trong thời gian tương tự, vợ / chồng cũng có thể nộp đơn xin giấy phép lao động mở.

VISA LAO ĐỘNG

VISA LAO ĐỘNG ĐƯỢC CHỦ BẢO LÃNH

Người sử dụng lao động phải có thư chấp thuận của sở lao động (LMIA), để thuê một công dân nước ngoài tạm thời khi một thường trú nhân hoặc một Công dân Canada không có sẵn để điền vào vị trí này. Người sử dụng lao động Canada đưa ra lời mời làm việc và công dân nước ngoài nộp đơn xin giấy phép lao động dựa trên thư chấp thuận do chính phủ cấp cho người sử dụng lao động. Đối với thời hạn của Giấy phép lao động, vợ / chồng hoặc bạn đời của người lao động nước ngoài cũng có thể nộp đơn xin cấp giấy phép lao động mở. Trẻ em có thể được giáo dục miễn phí tại các trường công lập của Canada.

VISA LÀM VIỆC CHO CHÍNH CHỦ ĐẦU TƯ

Yêu cầu đối với ứng viên

– Phải đáp ứng mức độ yêu cầu ngôn ngữ chính thức nhất định của Canada (tiếng Anh hoặc tiếng Pháp).

- Sẵn sàng thành lập một công ty mới ở Canada hoặc mua cổ phần trong một công ty hiện có

– Có kinh nghiệm và chuyên môn nhất định. (Nó cũng thích hợp cho việc định cư doanh nhân sau khi tốt nghiệp của sinh viên quốc tế tại Canada).

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

NÓI CHUYỆN VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

Nếu bạn có thêm thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Nhóm của chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn.
Nhận câu trả lời và hỗ trợ những điều mà bạn cần.